Đèn Exit lối thoát hiểm

Thông tin và chức năng sản phẩm

Sản phẩm chiếu sáng dành cho khu vực hành lang, cửa thoát hiểm( lối thoát hiểm bên trong tòa nhà) hoặc sử dụng làm bảng chỉ dẫn trong các siêu thị, quán cafe ( hướng dẫn lối đi WC), lối lên cầu thang… Với thiết kế hộp nổi, 1 mặt có kích thước 15x35mm đảm bảo cho hoạt động chiếu sáng rõ trong không gian cần thiết giúp người nhìn biết được lối đi cũng như đặc tính của sản phẩm. Sử dụng bóng đèn Led chất lượng, ánh sáng tốt đem đến cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng và tiết kiệm điện. Bên cạnh đó đèn Exit lối thoát hiểm còn có lớp gắn nổi bên ngoài bao bọc bởi một lớp nhựa cứng, đèn Led được bảo vệ khá kỹ lưỡng tránh các tác nhân bên ngoài môi trường như bụi bẩn, nước độ ẩm… hạn chế hư hỏng đèn, đem lại độ bền khi sử dụng.

2 Huong

Thiết kế bên ngoài đèn Exit lối thoát hiểm là chữ: “Exit” hoặc “Lối thoát” được in màu trắng trên nền xanh tạo sự và nổi bật và dễ nhìn cho người sử dụng, đặc biệt khi nhìn từ xa cũng dễ dàng nhận ra đèn Exit KT Kentom dành cho lối thoát hiểm hoặc hướng dẫn đến cầu thang, hành lang.

Đèn Exit KT sử dùng bình acquy khô để sạc với dòng điện sạc 70mA, pin sạc 3.6V sử dụng pin Metal Hydrid đảm bảo sự an toàn và tiện dụng cho việc sử dụng chiếu sáng khẩn cấp, thoát hiểm.

Chiều dài đèn Exit KT 400mm, 2 đầu nối nổi phía trên 232mm, chiều cao đèn 150mm, độ dày 35mm đây là kích thước vừa đủ để có thể lắp đèn ở vị trí tường hoặc treo dễ dàng đảm bảo không chiếm diện tích không gian.

Thời gian chiếu sáng của đèn Exit KT liên tục trong vòng 3 giờ, đèn

Liên hệ hỗ trợ tư vấn bán hàng

Ngoài các dụng cụ, phụ kiện, đèn thoát hiểm, quần áo bảo bộ, áo phông đồng phục, trang phục hỗ trợ cho các bộ bảo vệ an ninh. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác về áp phông đồng phục các loại, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Hoặc qúy khách có thể tham khảo thêm danh mục đồng thời là bảng báo gía về áo phông đồng phục của chúng tôi.

Hy vọng danh mục là tài liệu có ích giúp quý khách có sơ sở dự toán cho kế hoạch chi phí về an toàn hằng năm tại công ty.

Trân trọng cảm ơn và mong cơ hội hợp tác.

Mr Lộc

vừa đặt mua