Các loại găng tay bảo hộ cảnh báo an toàn tại Sanboo

Găng tay len, phủ sơn đỏ, hạt nhựa bảo hộ là dụng cụ bảo hộ lao động không thể thiếu trong lao động. Sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ đôi bàn tay của người lao động mà còn giúp dễ dàng hơn trong việc cầm nắm. Nếu bạn có quan tâm đến những loại găng tay dùng trong xây dựng, bốc vác, cơ khi thì hãy cùng Sanboo tìm hiểu một số đặc điểm của loại găng tay len bảo hộ, găng tay phủ hạt nhựa, găng tay sợi hay găng tay phủ sơn đỏ ở bài viết dưới đây nhé. 

1. Thông tin, đặc điểm nổi bật của găng tay bảo hộ bằng len, phủ sơn đỏ, hạt nhựa

Dưới đây là những thông tin và đặc điểm nổi bật của 3 loại găng tay bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay: găng tay bảo hộ sợi len trắng, găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ, găng tay bảo hộ phủ hạt nhựa:

a. Găng tay bảo hộ len

  • Chất liệu: sợi len. Với độ dày dặn của chất liệu nên sản phẩm rất bền.
  • Ngăn chặn những bụi bẩn, hóa chất tiếp xúc với tay
  • Ứng dụng: ngành xây dựng hoặc bốc vác hàng hóa,..
Gang Tay Da Han Everets1
Sản phẩm không thể thiếu trong dụng cụ bảo hộ lao động

b. Găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ

  • Chất liệu: chủ yếu từ 100% sợi Polyester. Độ co dãn tốt
  • Lòng bàn tay của găng được phủ sơn giúp giảm và chống mài mòn, độ bền tốt.

c. Găng tay phủ hạt nhựa

  • Chất liệu: 100% sợi polyester và được phủ hạt nhựa giúp tăng độ ma sát khi cầm nắm.
  • Chống trơn trượt, chống các loại hóa chất độc hại.
Gang Tay Da Han Everets55
Sản phẩm đang bán chạy tại Bảo hộ SANBOO

2. Những ứng dụng của các loại găng tay bảo hộ trong đời sống thực tế.

Bởi sở hữu vô vàn những đặc điểm và tính năng nổi bật nên các sản phẩm găng tay bảo hộ len sợi, phủ sơn đỏ, hạt nhựa kể trên được ứng dụng rất linh hoạt trong các lĩnh vực ngành nghề trong đời sống thực tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ứng dụng đó là gì nhé!.

– Găng tay bảo hộ sợi len trắng 

  • Găng tay sợi len trắng bảo hộ được ứng dụng trong các hoạt động làm việc, lao động ngoài trời. Với mục đích là để chống nóng và chống nắng đồng thời giúp giữ ấm cho đôi bàn tay người lao động trong thời tiết lạnh giá. Bảo vệ cho đôi tay người lao động trong khi làm việc tránh khỏi những tai nạn nghiêm trọng.
  • Găng tay bảo hộ sợi len trắng có thể ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có thể dùng cho tất cả người lao động hiện nay. 
  • Ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp nhẹ như là sản xuất giấy, sản xuất và thiết kế giày dép, ngành công nghiệp quần áo, đồ dùng gia dụng  nội thất,…
  • Vì có thể ứng dụng trong tất cả các ngành nghề nên ngành công nghiệp nặng cũng không ngoại lệ. Găng tay bảo hộ sợi len trắng được ứng dụng cho ngành công nghiệp nặng với một số công việc như sản xuất, khai thác các loại khoáng sản, dầu mỏ, luyện kim, hoặc các lĩnh vực như điện tử, máy lạnh, cơ khí,…
  • Ngoài ra găng tay sợi len trắng bảo hộ có thể ứng dụng trong cả lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, sửa chữa, làm vườn tược tại gia đình,…

Gang Tay Bao Ho Len 40gram

– Găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ

Găng tay bảo hộ sợi phủ sơn đỏ được đánh giá là loại có khả năng bảo vệ đôi tay người lao động rất tốt. Giúp hạn chế những tai nạn hoặc tổn thương có thể xảy ra trong quá trình lao động. Ứng dụng của loại găng tay phủ sơn đỏ này đó là: 

  • Ứng dụng phổ biến trong các công việc có liên quan đến các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm,… 
  • Không chỉ vậy găng tay phủ sơn đỏ còn được ứng dụng rộng rãi tại các gia đình có chăn nuôi, trang trại lớn. 

Ứng dụng trong các công việc phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại có khả năng gây mài mòn. Đồng thời sẽ giúp công việc hoàn thành hiệu quả, tránh khỏi trơn trượt,….

Gang Tay Len Phu Son Do2

– Găng tay sợi phủ hạt nhựa 

Găng tay sợi phủ hạt nhựa bảo hộ được sản xuất chủ yếu là để nhằm phục vụ cho những người lao động phải làm trong môi trường tính chất đặc thù của công việc như bốc vác, dỡ xếp hàng hóa. Với những ưu điểm tuyệt kết hợp với mức giá thành phải chăng, sản phẩm găng tay sợi phủ hạt nhựa được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Như là: 

  • Ứng dụng trong các kho xưởng công nghiệp sản xuất các loại hàng hóa như: giày dép, các sản phẩm nội thất, sản xuất gỗ thậm chí là trong cả thiết kế sản xuất may mặc.   
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp năng: cơ khí, hàn điện, luyện kim…
  • Được ưa chuộng và ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm….
  • Ngoài lĩnh vực công nghiệp thì sản phẩm cũng được ứng dụng linh hoạt trong ngành nông nghiệp, chăn nuôi và trồng trọt. 
  • Đặc biệt găng tay phủ hạt nhựa vô cùng cần thiết trong môi trường công việc liên quan đến xây dựng, cơ sở hạ tầng, thiết kế và xây dựng các dự án, công trình.

Gang Tay Len Phu Hat Nhua

3. Lưu ý khi sử dụng các loại găng tay len, sợi, phủ sơn bảo hộ

  • Găng tay bảo hộ sợi len trắng

Lưu ý khi sử dụng găng tay bảo hộ sợi len trắng, người dùng cần lựa chọn những sản phẩm có kích cỡ phù hợp và vừa vặn với kích cỡ tay của mình. Cách này sẽ phần nào giúp người lao động thoải mái, thuận tiện hơn trong khi làm việc. Ngoài ra còn giúp cho năng suất công việc có hiệu quả cao hơn.

Đặc biệt trong thời gian sử dụng găng tay bảo hộ sợi len trắng, người lao động cần lưu ý trong cách bảo quản sao cho phù hợp. Nên để găng tay trong môi trường khô thoáng, sạch sẽ. 

  • Găng tay bảo hộ sợi phủ sơn đỏ 

Điểm trừ của sản phẩm găng tay bảo hộ sợi phủ sơn đỏ đó chính là nó có khả năng thấm nước. Chính vì vậy người lao động không nên sử dụng loại găng tay bảo hộ này trong môi trường làm việc đòi hỏi phải tiếp xúc với nước hay các chất hóa học. Thay vào đó thì người lao động nên lựa chọn các loại găng tay cao su thì phù hợp hơn.  

  • Găng tay sợi phủ nhựa

Một đặc điểm mà tất cả người lao động cần lưu ý khi sử dụng găng tay phủ hạt nhựa đó là sản phẩm được sản xuất từ loại vải cotton sợi nên có khả năng bắt lửa rất nhanh. Chính vì vậy, người lao động tuyệt đối không được sử dụng găng tay này trong các công việc liên quan đến hóa chất độc hại, điện và cả những chất như axit.

4. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ chất lượng, uy tín

3 yếu tố đóng vai trò quyết định đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ chất lượng và uy tín

 • Những sản phẩm găng tay vải cotton trắng, găng tay vải bạt đều được sản xuất với những chất liệu cao cấp, đạt chuẩn nhất, có độ bền cực cao mặc dù làm việc trong nhiều lĩnh vực khắc nghiệt 
 • Đội ngũ nhân viên luôn luôn tư vấn nhiệt tình và chu đáo, gợi ý cho khách hàng những sản phẩm găng tay phù hợp nhất. 
 • Đơn vị cung cấp luôn tuân thủ phương châm “giá thành đi đôi với chất lượng”. Càng mua với số lượng găng tay lớn càng có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt. 
 • Chính sách đổi trả hàng hóa sản phẩm găng tay sẽ được tuân thủ nếu những sản phẩm này bị hư hỏng do lỗi sản xuất, không đúng mẫu như bạn mong muốn 

Unnamed

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ, len sợi, phủ hạt nhựa phục vụ cho công việc của mình mà chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín và giá rẻ, quý khách có thể tìm đến đơn vị phân phối găng tay bảo hộ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại găng tay bảo hộ chất lượng nhất, uy tín nhất và có mức giá phải chăng trên thị trường hiện nay.  Chúng tôi hiểu rằng đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ, len sợi, phủ hạt nhựa hiện nay không thiếu. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín lại là cả một vấn đề.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ, len sợi, phủ hạt nhựa hãy liên hệ trực tiếp hotline để có thêm sự lựa chọn. Chúng tôi tin chắc với giá thành dành cho đơn hàng số nhiều, chất lượng đảm bảo sẽ đủ sức thuyết phục quý khách. Hãy liên hệ Sanboo ngay hôm nay để được hưởng trọn ưu đãi.

vừa đặt mua