Thiết bị phòng cháy chữa cháy ( thiết bị pccc)

Tại sao cần có thiết bị pccc

Thời buổi hiện nay xuất hiện rủi ro cháy nổ rất nhiều đặc biệt là nhà ở, khu công nghiệp, nhà xưởng… chính vì thế nhu cầu cần chuẩn bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy là thiết yếu đối với các công ty, hãng xưởng hay nhà ở.

Hiện nay có nhiều loại thiết bị cứu hỏa giúp bảo vệ sự an toàn rủi ro cháy nổ khác nhau. Mỗi thiết bị được thiệt kế đặc biệt đặc biệt để xử lý các lớp lửa khác nhau trong một loạt các môi trường. Nếu bạn đang băn khoăn để tìm ra thiết bị pccc lắp đặt an toàn phòng cháy nổ nào bạn cần trong tòa nhà của mình, hãy xem phạm vi thiết bị cứu hỏa sau đây. Một khi bạn có ý tưởng về các biện pháp an toàn cháy nổ trong chính ngôi nhà/ cơ sở kinh doanh của mình, hãy chắc chắn để xem xét các tùy chọn dịch vụ thiết bị cứu hỏa của chúng tôi. Chúng tôi liệt kê và kiểm tra một loạt các thiết bị – liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá hay yêu cầu dịch vụ của chúng tôi

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (thiết bị pccc) bao gồm:

Thiết bị pccc – bình cứu hỏa

Hầu hết các tòa nhà đều sở hữu nhiều thiết bị cứu hỏa cầm tay. Phạm vi thiết bị này được thiết kế để giúp chứa lửa nhỏ trước khi chúng lan rộng và trở nên quá lớn để kiểm soát. Bình cứu hỏa di động có sẵn với một số đại lý chữa cháy khác nhau để giúp bạn chống lại ngọn lửa. Bình cứu hỏa xách tay có thể chứa chất sau đây: Nước, bọt,

Thiết bị pccc – chăn cháy

Chăn lửa được thiết kế để làm mờ các vụ cháy lớp F. Điều đó có nghĩa là ngọn lửa được thúc đẩy bởi dầu ăn và chất béo. Đương nhiên, chăn lửa được cài đặt trong môi trường nhà bếp, nơi mà cơ hội cháy lớp F là cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho chăn cháy

 Thiết bị pccc – vòi nước cứu hỏa

Cuộn vòi cứu hỏa chữa cháy là lý tưởng cho việc chữa cháy lớp A cháy. Đó là hỏa hoạn được thúc đẩy bởi giấy, cao su, gỗ và các vật liệu không dẫn điện khác. Khi vòi cứu hỏa xả nước xả, chúng không thể được sử dụng để chống cháy điện. Có các loại thiết bị an toàn cháy nổ khác được thiết kế để xử lý cháy điện – cụ thể là bình cứu hỏa C02.

Kết quả hình ảnh cho vòi nước cứu hỏa

Thiết bị pccc – biển báo

Tất cả các thiết bị chữa cháy phải đi kèm với biển báo tiêu chuẩn. Điều này giúp người dùng xác định vị trí và loại thiết bị họ có thể truy cập trong trường hợp khẩn cấp. Có một loạt các quy định khác nhau khi nói đến biển báo an toàn cháy nổ. Mỗi phần của thiết bị được đi kèm với một tiêu chuẩn để bảo trì và lắp đặt. Hướng dẫn tương ứng sẽ chứa thêm thông tin về biển báo và vị trí cần đặt.

Kết quả hình ảnh cho biển báo pccc

Thiết bị pccc – vòi phun nước cứu hỏa

Khi nói đến việc thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống phun nước chữa cháy Việt Nam, có một số tiêu chuẩn có thể áp dụng cho tòa nhà của bạn. Các tiêu chuẩn sau đây sẽ ảnh hưởng đến việc thực hiện các vòi phun nước chữa cháy trong không gian của bạn: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2622 -1995, Phòng cháy, chống cháy cho nhà và công trình – Yêu cầu thiết kế. Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 33 -2006. Cấp nước bên ngoài và công trình, tiêu chuẩn thiết kế. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4513 – 88. Cấp nước bên trong – Tiêu chuẩn thiết kế. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3890 : 2009. Phương tiện, phòng cháy và chữa cháy cho nhà và công trình – trang bị, bố trí, kiểm tra, bảo dưỡng. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6379 – 1998. Thiết bị chữa cháy – Trụ nước chữa cháy – Yêu cầu kỹ thuật.

Kết quả hình ảnh cho vòi phun nước cứu hỏa

 Thiết bị pccc – bộ dụng cụ sơ cứu

Chúng có thể không phải là điều đầu tiên cần lưu ý khi bạn nghĩ về các loại thiết bị an toàn cháy nổ khác nhau, nhưng bộ dụng cụ sơ cứu là điều thiết yếu trong hậu quả của hỏa hoạn. Có đủ các biện pháp sơ cứu trên tay sẽ giúp đỡ những thương tích nhỏ được duy trì trong một trận hỏa hoạn. Đó cũng là vấn đề tuân thủ – với tư cách là chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp, bạn cần cung cấp cho nhân viên của mình trợ giúp sơ cứu.

Kết quả hình ảnh cho bộ dụng cụ sơ cứu

 Thiết bị pccc – đèn báo khẩn cấp và thoát

Trong khi thiết bị chữa cháy là quan trọng trong trường hợp khẩn cấp khi ngọn lửa không thể kiểm soát được, bạn cần phải sơ tán một tòa nhà. Dấu hiệu khẩn cấp và lối ra sẽ giúp cung cấp đường dẫn rõ ràng đến lối ra trong khi xảy ra hỏa hoạn. Có bảng chỉ dẫn rõ ràng và ánh sáng sẽ giúp chứa hoảng sợ và hướng dẫn các thành viên trong nhóm của bạn đến một lối ra thích hợp kịp thời. Đèn khẩn cấp và đèn thoát cần được duy trì theo tiêu chuẩn TCVN 3890 : 2009 cho đèn báo thoát hiểm và thoát hiểm.

Kết quả hình ảnh cho đèn báo khẩn cấp và thoát

 Thiết bị pccc – báo động khói

Một số loại thiết bị cứu hỏa được thiết kế để phát hiện khói. Báo động khói nên được lắp đặt trong tất cả các tòa nhà thương mại và trong nước. Nếu bạn là chủ nhà, luật pháp cho việc cài đặt báo động khói thay đổi theo từng khu vực/không gian. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nghĩa vụ của bạn trên trang web tỉnh thành của bạn.

Kết quả hình ảnh cho báo động khói

 Thiết bị pccc – bảo dưỡng thiết bị cứu hỏa định kỳ

Tại Công ty thiết bị cứu hỏa HTH COMPANY, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và kiểm tra cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi kiểm tra và đánh giá thiết bị cứu hỏa: bình cứu hỏa, chăn lửa, cuộn ống, bình chữa cháy, chuông báo khói, đèn khẩn cấp và đèn thoát hiểm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để đảm bảo nơi làm việc của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hiện hành của Việt Nam (TCVN)..

Bao Duong Thiet Bi Pccc Chuyen Nghiep

vừa đặt mua