Lưới bao bọc, chắn, trùm hàng là một trong những thiết bị giúp bảo vệ hàng hóa, che chắn trong quá trình vận chuyển trên thùng xe bán tải, xe ba gác, hoặc sau thùng xe tải nhỏ,..  Nếu bạn đang có nhu cầu biết thêm một số những thông tin về sản phẩm này, thì đừng vội lướt qua bài viết dưới đây. Có thể một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có sự hiểu biết hơn về sản phẩm này.

1. Một số thông tin cơ bản về sản phẩm lưới bao bọc. chắn, trùm hàng

1.1 Nhu cầu sử dụng sản phẩm

Một trong những ngành công nghiệp đang rất phát triển hiện nay ở các trung tâm lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là công nghiệp vận tải. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng lưới bao bọc, chắn, chùm hàng hóa trong quá trình vận chuyển là vô cùng cần thiết nếu đi đường dài. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này, các tài xế có thể yên tâm lái xe, mà hàng hóa vẫn được bảo vệ một cách chắc chắn.

1.2 Thông số chi tiết về sản phẩm

Dưới đây là một số những thông tin cơ bản về sản phẩm lưới bao bọc, chắn, trùm hàng:

  • Tên sản phẩm: lưới bao bọc, chắn, trùm hàng.
  • Kích thước: 1,4 x1,5 mét ( khách hàng có thể đặt theo yêu cầu).
  • Bản rộng dây: 25mm ( đặt theo yêu cầu).
  • Chất liệu: 100% Polyester.
  • Nguyên liệu ngoại nhập – được sản xuất tại Việt Nam.
  • Bảo hành: 6 tháng.

Luoi Boc Hang Chum Hang

2. Đặc điểm về sản phẩm lưới bao bọc, chắn, trùm hàng

Lưới bao bọc, chắn, trùm hàng là một trong những vật dụng giúp bảo vệ cũng như che chắn hàng hóa một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm này chi phí mua rất thấp mà mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt đối với doanh nghiệp mua với số lượng lớn và thời gian sử dụng rất cao, bền. Lưới bao bọc, chắn, trùm hàng thích hợp trong mọi điều kiện môi trường khó khăn, không dễ tuột hay đứt trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó thì sản phẩm này cũng giúp thắt chặt các sản phẩm, các thùng hàng lỏng lẻo trên mui xe, xe bán tải, xe ba gác hoặc những thùng xe tải nhỏ,.. Hàng hóa sẽ được bảo vệ một cách chặt chẽ khi di chuyển đường dài với tốc độ cao cũng như hàng hóa chắc chắn sẽ được bảo vệ an toàn, không bị hư hại hay bị rơi trong quá trình vận chuyển.

Cách sử dụng lưới trùm thùng xe hàng này cũng rất dễ dàng thao tác nhanh chóng và không mất thời gian. Ở đối với những kiện hàng có kích thước chó thì nuôi con được thiết kế thêm bốn tai móc ở bốn góc, sợi lưới được làm từ dây điện bán có kích thước khoảng 25mm, và sức tải lên tới 500kg. Hơn nữa, ô lưới được sử dụng ở các hoàng hóa rất đa dạng, đặc biệt được làm từ sợi Polyester 100% mềm mại và bền bỉ tránh hàng hóa hư hỏng cũng như thích chứng được với nhiều loại môi trường.

Một ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là và màu sắc kích thước đa dạng. tùy nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp khác nhau nên có có thể đặt sản phẩm với kích thước khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của họ. Đối với các doanh nghiệp lớn, nhu cầu sử dụng cao nên mua với số lượng lớn, điều này sẽ vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cũng vừa tránh lãng phí.

Luoi Che Chan Hang Hoa

3. Ứng dụng của sản phẩm trên thực tế

Lưới bao bọc, chắn, chùm hàng là một trong những phụ kiện khá phổ biến trong ngành công nghiệp vận tải. Chính vì vậy, ứng dụng của sản phẩm này trên thực tế khá phổ biến. Kích thước của sản phẩm này khá đa dạng hoặc có thể làm theo yêu cầu của khách hàng nên sử dụng cho các loại thiết bị vận chuyển khác nhau như xe ba gác, xe chở hàng, máy móc mà không làm hư hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Sản phẩm này có thể chở hàng thường xuyên đến các khu vực như đèo dốc hay đồi núi. Bên cạnh đó, cũng có thể chở một số các loại thiết bị như máy nén khí, các hàng nội thất, các hàng hóa có hình dạng và kích thước phức tạp,…

4. Cách lựa chọn lưới bao bọc, chắn, chùm chàng chất lượng?

Để bảo đảm cho hàng hóa trong suốt quãng đường dài hay ngắn thì nhà vận tải cần chú ý đến đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển và chất lượng của lưới bao bọc, chắn, chùm hàng rất quan trọng. Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, một số chú ý dưới đây bạn có thể quan tâm:

  • Trước tiên, xác định bạn cần xác định được sản phẩm cũng nhiều đơn hàng cần vận chuyển, từ đó đưa ra sản phẩm lưới bao bọc chắn có kích thước phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển.
  • Tiếp theo để đảm bảo cho chuyến đi cũng như các sản phẩm được bảo vệ một cách an toàn thì cần lựa chọn đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm lưới bao bọc, chùm hàng uy tín.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín? Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vận chuyển hàng hóa là một trong những bước quan trọng, chính vì thế hàng hóa của doanh nghiệp cần được bảo vệ một cách chắc chắn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh lựa chọn đơn vị cung cấp thật sáng suốt và uy tín.

Những đơn vị vận chuyển uy tín bạn có thể tham khảo qua người thân hoặc các trang mạng internet, họ sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn chi tiết nhất về sản phẩm cũng như chất lượng  được đánh giá bởi người tiêu dùng. Dựa vào đây bạn có thể lựa chọn được sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp mà mình mong muốn.

Luoi Che Chan Cho Hang Hoa

Đối với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu mua và sử dụng một số lượng lớn sản phẩm thì cần có bản hợp đồng rõ ràng cũng như cần xem trước chất lượng của sản phẩm để tránh tiền mất tật mang mà đem lại sản phẩm không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Kinh phí cũng là một trong những vấn đề của nhiều doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa mới thành lập trong ngành vận chuyển thì chi phí chi trả cho mỗi sản phẩm cũng được đưa ra trong một khoảng nhất định. Chính vì thế, việc lựa chọn lưới bao bọc, chắn, chùm hàng hoặc bất cứ một sản phẩm chằng buộc hàng hóa nào khác cũng cần đưa ra một nguồn chi phí nhất định. Việc đưa ra mức giá sẵn cho doanh nghiệp giúp họ ước lượng được cũng như tiết kiệm được một khoản kinh phí.

5. Đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp sản phẩm lưới bao bọc, chắn, chùm hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, nhiều bên lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng cung cấp sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gây những hậu quả không thể lường tới trong quá trình di chuyển, bảo vệ hàng hóa trên các phương tiện như các loại xe tải xe tải xe ba gác, xe thùng,..

Và nhiều khách hàng thắc mắc, cùng một sản phẩm đó nhưng mỗi một địa chỉ lại có một giá thành khác nhau, vậy nguyên nhân do đâu? Có thể kể đến nguyên nhân tác động đến giá thành như thương hiệu sản phẩm, chất liệu sản phẩm, mặt bằng, tự sản xuất trong nước hay được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng thì có thể tham khảo Sanboo – một đơn vị có tiếng trên thị trường chuyên phân phối, nhập khẩu cũng như sản xuất các sản phẩm về thiết bị an toàn cũng như bảo hộ lao động. Các sản phẩm tại đây thường rất đa dạng và phong phú cũng như đạt chuẩn chất lượng cao của các doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, Sanboo còn nhận sản xuất cũng như thiết kế theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí cũng như tránh làm lãng phí phù hợp với môi trường hoạt động của từng doanh nghiệp . Với giá cả phải chăng hàng hóa lúc nào cũng có sẵn cũng như có các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc lâu năm với nhiều dự án lớn, chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến lưới bao bọc, chắn, chùm hàng,… tiện lợi cho quá trình vận chuyển đảm bảo hàng hóa luôn được cố định, chắc chắn và an toàn trong quá trình di chuyển với tốc độ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với Sanboo chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

vừa đặt mua