Bình bột chữa cháy MFZ8

Bình bột chữa cháy MFZ8

Bình bột chữa cháy MFZ8 là một trong những sản phẩm chữa cháy cầm tay dạng lớn, có khả năng dập tắt đám cháy hiệu quả và nhanh chóng so với các loại bình chữa cháy nhỏ. Bình được ứng dụng trong các khu vực có diện tích rộng như bệnh viện, khách sạn, trường học… Hãy cùng Sanboo tìm hiểu chi tiết về bình bột chữa cháy MFZ8 qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cấu tạo của bình bột chữa cháy MFZ8

  • Vỏ bình: Làm bằng thép, được sơn bằng sơn tĩnh điện có màu đỏ.
  • Van xả ( mỏ vịt): Dùng để thao tác sử dụng bình.
  • Chốt an toàn: Ngăn chặn sự rò rỉ của bột, khí ra ngoài.
  • Đồng hồ đo áp: Nhận biết áp suất bên trong bình.
  • Dây loa phun: Dùng để điều hướng dập lửa.

2. Đặc điểm bình bột chữa cháy MFZ8

Bình bột chữa cháy MFZ8 là bình chữa cháy loại lớn có trọng lượng bột bên trong là 8kg, trọng lượng toàn bình lên tới 10kg. Bình sử dụng loại bột chữa cháy BC với thành phần chủ yếu là  NHCO3, đây là bột chữa cháy an toàn không gây độc hại cho con người, gia súc và môi trường xung quanh, không gây nguy hiểm khi phun trực tiếp vào người. Bột có tác dụng bao phủ, cách ly đám cháy với bên ngoài và khiến đám cháy tắt dần. 

Bình bột chữa cháy MFZ8 có thể dập tắt các đám cháy từ chất rắn, gỗ, giấy vải… chất lỏng dễ cháy như cồn, rượu, các loại dầu mỡ, dầu hỏa.

Bình bột chữa cháy MFZ8 có giá thành rẻ hơn so với các loại bình chữa cháy bằng khí CO2 và bột ABC.

Bình bột chữa cháy MFZ8
Bình bột chữa cháy MFZ8 an toàn, dập tắt đám cháy nhanh chóng

3. Nguyên lí hoạt động và cách sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8

3.1. Nguyên lí hoạt động 

Bình bột chữa cháy MFZ8 bao gồm hai thành phần chính là khí N2 và bột chữa cháy, được nối ra ngoài bằng một ống dẫn từ trên miệng bình xuống thân. Khi mở van khóa của bình thì bột khô được đẩy ra bên ngoài nhờ lực đẩy của khí khí N2 giúp dập tắt đám cháy.

3.2. Cách sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8

Để sử dụng bình bột chữa cháy MFZ8 được an toàn và hiệu quả trước khi sử dụng bình để dập lửa cần thao tác lắc bình 3-4 lần để làm tơi bột, giật chốt hãm kẹp chì, chọn đầu hướng gió, điều khiển loa phun vào ngọn lửa. Giữ bình ở khoảng cách 1,5m cách đám cháy, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, khi ngọn lửa có dấu hiệu yếu dần, tiến hành lại gần và đưa loa phun dập tắt hoàn toàn đám cháy.

4. Địa chỉ cung cấp bình bột chữa cháy MFZ8 chính hãng

Bạn đang cần mua bình bột chữa cháy MFZ8, tuy nhiên có quá nhiều nơi bán trên thị trường, bạn băn khoăn tìm nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín? Hãy đến với Sanboo!

Sanboo tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm phòng cháy, chữa cháy và các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng, uy tín.

Các sản phẩm Sanboo cung cấp xin cam kết là hàng chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lí. Dịch vụ chăm sóc khác hàng tận tình trước và sau mua hàng.

Sanboo luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin cậy!

Trên đây là thông tin về sản phẩm bình bột chữa cháy MFZ8 . Sản phẩm là một thiết bị hữu ích, giúp phòng cháy, chữa cháy đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của bạn và cộng đồng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

  • Địa chỉ:Số 19 Ngách 11, Ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại:0965 996 288
  • Website: https://baohosanboo.com/
  • Email:sanboo@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua