Full mẫu bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp

Quan Ao Bao Ve Coc Tay
Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra công ty cung cấp đồng phục bảo vệ uy tín?. Mách nhỏ cho bạn địa chỉ chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ full set từ A đến Z.Công ty bảo hộ lao động Sanboo TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất đồng phục bảo hộ lao động. Chúng tôi có Full bộ đồng phục với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Đồng phục bảo vệ

Tại bảo Sanboo chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng phục bảo vệ. được chia thành 2 loại chính là động phục ngắn tay và đồng phục dài tay.
Đồng phục tại đây phù hợp với các nhân viên bảo vệ thường hoạt động nhiều, vì thế thiết kế sản phẩm với mục đích mang lại sự thoải mái và tiện ích cho người mặc. Chất liệu may sản phẩm thường là vải cotton, dễ thấm hút mồ hôi mang lại tính thẩm cho người mặc giúp họ hoạt động dễ dàng và tiện lợi hơn. Tham khảo 2 loại đồng phục của chúng tôi:

Nón bảo vệ

Đi kèm với bộ đồng phục là nón bảo vệ. Với bảo vệ, chiếc mũ không hẳn là một vật bảo hộ đơn thuần. Yêu cầu công việc này đòi hỏi trang phục của họ phải chuyên nghiệp, chỉnh chu và nghiêm trang. Nó được thiết kế cùng màu sắc với quần và áo khoác của họ, màu xanh tím than thẫm. Màu cố định, trên mũ thường gắn sao và tuyết, nét đặc trưng của ngành.
Chất vải kaki liên doanh kết hợp cùng PangRim Neotex cho sản phẩm bền bỉ với thời gian. Mũ được đi kèm với Huy hiệu, sao và quân hàm cấp bậc.Ngoài ra, nó được thiết kế free size để phù hơp cho cả nhân viên nam và nữ, phần vành mũ có phần rộng hơn mũ thường, tất nhiên là có phần quai để điều chỉnh tùy theo người sử dụng.

Giày bảo vệ

Bảo vệ là bộ phận quan trọng của một tổ chức, ngoài quần áo thì giày cho bảo vệ cần được trang bị đồng bộ và chuyên nghiệp. Mua giày da để sử dụng bình thường đã khó chọn thì mua giày cho bảo vệ lại càng khó hơn.
Bảo vệ là công việc thời gian làm việc nhiều 10- 12h mỗi ngày nên đôi giày cũng phải sử dụng công suất cao do đó độ bền cho một đôi giày bảo vệ là yếu tố tiên quyết để đáp ứng được nhu cầu và đối tượng làm việc. Đôi giày cho bảo vệ cần được trang bị hàng loạt và đồng bộ, đôi giày không  cần quá kiểu cách nhưng cần đẹp, chắc chắn và chuyên nghiệp, tạo nên hình ảnh đẹp không chỉ cho người mang mà còn cho cả công ty.Chắc chắn  rồi, một đôi giày cho bảo vệ không thể có giá tiền triệu, giá cho bảo vệ phải ở mức rẻ, để các doanh nghiệp có thể trang bị hàng loạt cho nhân viên, hoặc người bảo vệ có thể tự mua giày trang bị cho mình. Các loại giày bảo hộ tại Sanboo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua